bentleyvn.com.vn-mulsanne

XE BENTLEY MULSANNE FIRST EDITION CHỈ 50 CHIẾC TRÊN THẾ GIỚI

BENTLEY MULSANNE FIRST EDITION sở hữu động cơ V8 tăng áp dung tích 6.75 lít cho công suất 530 mã lực, mô men xoắn 1.100 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong 4,9 giây, tốc độ tối đa 305 km/giờ. Hộp số tự động 8 cấp ZF trên phiên bản này cũng được tinh chỉnh tăng cường khả năng phản ứng đi kèm hệ thống treo và ống xả thể thao. Ở hai biến thể còn lại, công suất động cơ thấp hơn, dừng lại 505 mã lực, mô men xoắn 1.020 Nm.

Hiện chưa rõ giá bán của Bentley Mulsanne First Edition nhưng chắc chắn nó sẽ không dưới 400.000 USD tại Anh. Bởi lẽ, phiên bản Bentayga first edition cũng cao hơn bản tiêu chuẩn khoảng 100.000 USD.

Lần đầu ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2016, mẫu xe Bentley Mulsanne đã được nâng cấp lên bản facelift 2017 với một số thay đổi ở cả ba phiên bản: Mulsanne, Mulsanne Speed và bản trục cơ sở dài Mulsanne Extended Wheelbase. Cho tới nay, tức là một năm sau thời điểm trình làng, mẫu xe Mulsanne mới đã chính thức có mặt tại Việt Nam do chính hãng phân phối

So với bản trước, Bentley Mulsanne facelift 2017 có những thay đổi nhỏ ở cột A và B, bộ hút khí đặt thấp hơn, lưới tản nhiệt nổi bật hơn và một cụm đèn chiếu sáng LED hoàn toàn mới. Cản sau xe cũng có chút khác biệt, trong khi đèn hậu LED dạng 3D cuốn hút ánh mắt.

Vành xe có hai tuỳ chọn: 20 inch tiêu chuẩn và 21 inch nếu khách hàng muốn chiếc xe trông vững chãi hơn

Phiên bản BENTLEY MULSANNE FIRST EDITION của xe còn cao cấp hơn với gỗ trang trí làm từ thân cây óc chó 350 tuổi mua lại từ một phiên đấu giá. Ghế sau thiết kế theo phong cách ghế thương gia trên máy bay cùng khoảng cách để chân rộng hơn, cửa sổ trời phía sau, rèm cửa tối màu hay bàn ăn thiết kế riêng.

bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsanne bentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsannebentleyvn.com.vn-mulsanne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *