Xe Bentayga V8 những ưu điểm vượt trội

Bentley đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Bentayga V8 – với những ưu điểm vượt trội,một phiên bản động cơ xăng giá hợp lý hơn, nằm gữa phân khúc của bản Bentayga Diesel và Bentayga W12

Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu khác của bản Bentayga V8 phải nói đến là công nghệ tắt nửa số xy-lanh của động cơ. Trong ột số điều kiện vận hành, 4 trong số 8 xy-lanh sẽ ngừng hoạt động.

Về thiết kế ngoại thất, mẫu xe mới gần như không có gì thay đổi so với bản Bentayga W12, ngoài chi tiết mới là cụm phanh. Ngoài ra, phiên bản mới còn có la-zăng hợp kim 22in, cùng với đó là thêm lựa chọn lưới tản nhiệt và ống xả mới. Trang bị lựa chọn còn có đĩa phanh carbon-ceramic mới.

Bên trong xe Bentayga V8, vô-lăng bọc da và ốp gỗ mới, bên cạnh đó là một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon trên cửa và trên bệ điều khiển trung tâm và táp-lô. Da ốp nội thất cũng có thêm lựa chọn màu mới.

Xe Bentayga V8 máy xăng nặng 2.395kg trong khi bản Diesel nặng 2.506kg và bản lắp động cơ W12 nặng 2.440kg. Điều đó cũng có nghĩa là hiệu quả tiêu hao nhiên liệu tăng lên, với công nghệ stop-start giúp chiếc xe mới có mức tiêu hao trung bình khoảng 12L/100km và lượng phát thải CO2 là 260g/km

Với phiên bản Bentley Bentayga V8 đạt tốc độ tối đa 290km/h, tăng 19km/h so với bản diesel nhưng lại giảm 11km/h so với bản W12. Mặc dù tính năng vận hành được đánh giá là nằm giữa hai bản ra đời trước đó, nhưng mức giá của Bentley Bentayga V8 là 136.200 bảng Anh, chỉ cao hơn 400 bảng Anh so với bản diesel – một mức giá rất hợp lý cho một mẫu xe SUV đầu bảng.

Bentley Bentayga V8 được trang bị động cơ 4.0L V8 công suất 542 mã lực và 770Nm, cho khả năng tăng tốc 0-100km/h trong thời gian 4,5 giây. Động cơ này sử dụng chung với mẫu Porsche Panamera Turbo và cũng sẽ được trang bị trên mẫu Bentley Continental GT mới.

Tham khảo thêm các bài viết về Bentayga: http://bentleyvn.com.vn/bentley-viet-nam/bentley-bentayga

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chính hãng Bentley Việt Nam:

Đại diện Bentley Việt Nam – Mr Vinh

Hotline: 0982809999

Đại lý tại Tp HCM:

Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7

City showroom Số 33 Lê Duẩn, Quận 1

Đại lý HN:

Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *