Cận cảnh ngoại thất Bentley Flying Supr V8S chính hãng

Bentley Flying Spur V8S chính hãng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu sơn ngoại thất Marlin vô cùng đặc biệt, có thể thay đổi sắc độ theo góc nhìn, cùng với đó là đường kẻ Fineline màu trắng dọc theo chiều dài thân xe càng làm tăng thêm vẻ đẹp của xe. Chi tiết này được kẻ hoàn toàn bằng tay do những người thợ lành nghề của nước Anh đảm nhiệm. 1. NGOẠI THẤT:

Về ngoại thất, Flying Spur V8S có một số sự thay đổi so với bảng tiêu chuẩn. Lưới tản nhiệt được sơn đen, bộ mâm xe 20 inch 5 chấu đơn, đèn hậu được sơn đen khói và đặc biệt logo V8s ở 2 bên hông. Siêu phẩm này  sở hữu hệ thống phanh Cacbon Ceramic hiệu suất cao nhằm tăng hiệu quả hoạt động khi xe hoạt động ở tốc độ cao. Kết hợp với bộ cùm phanh đỏ làm cho chiếc xe thêm phần nổi bật.

2. CẤU HÌNH:

Vẫn sử dụng khối động cơ V8 dung tích 4.0 lít mạnh mẽ nhưng Flying Spur V8 S lại được Bentley nâng cấp với hiệu suất vượt trội hơn. Cụ thể, công suất của V8 S đã được nâng lên 521 mã lực thay vì 500 như bản tiêu chuẩn, mô men xoắn cũng cao hơn 20 Nm, đạt 680 Nm. Nhờ sức mạnh mới, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 4,6 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn trước khi đạt vận tốc tối đa 306 km/giờ.
Ngoài ra, Bentley còn tiến hành nâng cấp hệ thống treo tinh chỉnh lại để phù hợp với sức mạnh mới mang đến cảm giác lái chính xác và thể thao hơn. Sức mạnh động cơ được truyền tới hộp số tự dộng 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Flying Spur V8S hứa hẹn mang lại cho người lái những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi cung đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *