BENTLEY FLYING SPUR phiên bản giới hạn 100 chiếc về Việt Nam

Flying Spur Design Series là Phiên bản Giới hạn vô cùng ấn tượng của Mulliner. Phiên bản đặc biệt này làm nổi những đường nét thiết kế quan trọng nhất của Flying Spur với điểm nhấn màu sắc khá mạnh mẽ và bắt mắt.

Khi các nhà thiết kế tài năng của Bentley đặt bút sáng tạo ra phiên bản này, họ bắt đầu với những đường thẳng táo bạo biểu thị cho thần thái của chiếc xe – mạnh mẽ từ ngoài vào trong. Flying Spur Design Series của Mulliner tôn vinh những yếu tố thiết kế nội-ngoại thất hết sức đặc biệt.

Liên lạc với Đại lý Bentley ngay hôm nay để biết thêm chi tiết

Đại diện Bentley Việt Nam

Mr Vinh

Hotline – 0982809999

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng,Mỹ Đình,Hà Nội

https://www.facebook.com/Bentleyvietnamcar

Những chiếc xe nằm trong phiên bản giới hạn này có thể được chế tạo riêng theo sở thích với năm màu nhấn – Mandarin, Pillar Box Red, White, Kingfisher và Azure Purple. Những gam màu nhấn mạnh mẽ này đặc biệt nổi bật, thể hiện đường nét tinh tế trên đường viền ngoại thất ở thân dưới của xe. Ở phiên bản thể thao V8 S và W12 S, nét chấm phá này cũng được điểm xuyết dọc theo lưới tản nhiệt phía trước.

Khi bước vào xe và đóng cửa lại, bạn sẽ cảm nhận được đường viền màu sắc nổi bật xung quanh. Bắt đầu từ hai bên cánh dưới của bảng điều khiển trung tâm, dải màu theo đúng thị hiếu của bạn tiếp tục trải dài đến các cánh cửa phía sau xe. Hoàn thiện cho điểm nhấn này chính là dải màu nằm tinh tế ở vị trí 12 giờ trên vô lăng xe, và ở phần viền giữa hai ghế ngồi.

Flying Spur Design Series cũng cho ra mắt một cấu trúc kỹ thuật mới: Sợi cacbon phủ Titan – sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và độ đàn hồi. Cho tới nay, vật liệu này chỉ được sử dụng trong ngành hàng không. Riêng chỉ có Bentley sử dụng loại vật liệu mới này để chế tạo bảng điều khiển trước và tay vịn.

Bạn sẽ thấy những chi tiết thêu Mulliner trên tấm khung cửa và đệm ghế. Để thêm phần hoàn mỹ, cái tên Mulliner được thiết kế trên bảng điều khiển, với ánh lấp lánh có màu nhấn của tấm sàn kim loại xe phát sáng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0982809999  . Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về phiên bản xe đặc biệt này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về Mulliner, bộ phận chuyên sản xuất hàng đặt riêng của Bentley, mời bạn hãy ghé thăm chúng tôi. Chúng tôi vô cùng hân hạnh được giới thiệu kỹ hơn cho bạn về cách mà Mulliner có thể biến chiếc xe của bạn thành một “tuyên ngôn” mang đậm dấu ấn cá nhân, phản ánh tính cách và phong cách sống của bạn.

Một vài hình ảnh Flying Spur Design Series

bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur
bentley flying spur

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *